thưa bác sĩ dưới bìu/ dái của tôi có nổi những nốt mụn màu trắng nhìn như có mủ bên trong. tôi nên đi khám ở đâu và ở khoa nào (nam khoa hay da liễu). bác sĩ hãy giúp tôi cho địa chỉ khám uy tín cụ thể được không ạ? nói chung chung quá tôi cũng không biết đi khám ở đâu. xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể khám chuyên khoa da liễu trước, khám ở bệnh viện hoặc phòng khám có khoa da liễu, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, quan hệ an toàn.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn