Bác sỹ ơi cho em hỏi, lúc sáng em đi tiểu xong rồi thì lúc tiểu xong có thấy một ít chất nhầy như tinh trùng, trong vắt tiết ra không biết có phải là em bị di tinh không ạ. Mong bác sỹ giúp em với, em cảm ơn bác sỹ ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi dương vật không cương cứng, nam giới không đang quan hệ tình dục và đạt khoái cảm nhưng lại xuất tinh, đó gọi hiện tượng di tinh. Triệu hợp của bạn không giống như vậy. Để chẩn đoán và điều trị hiệu quả, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục hoặc nam khoa khám, xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn