chào bác sĩ, cháu vừa đi khám nam khoa, tinh dịch đồ cho kết quả tốt, siêu âm tinh hoàn cũng k có dấu hiệu gì, tuy nhiên cháu để ý có lúc trong tinh dịch có những đoạn dài trong suốt như thạch, những sợi này lúc bóp ra thì vụn nhỏ và dính, cho cháu hỏi đây là những sợi gì , nguyên nhân do đâu, có phải do dinh dưỡng hay do viêm nhiễm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, ngay khi xuất tinh bạn đã thấy trong tinh dịch có lẫn những sợi trong suốt trong đó rồi, như vậy người ta gọi là thạch trong tinh dịch. Tình trạng này thường không đáng ngại do tình trạng lâu không xuất tinh, tinh trùng sẽ tích tụ trong đường dẫn tinh tạo thành những cục nhỏ như thạch khi bạn xuất tinh ra ngoài.Bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.