Dạ chào bác sĩ Em bị xuất tinh sớm Em có tìm hiêu trên mạng thì có rất nhiêu phương pháp nhưng e thấy phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật là sao ạ Bac si co thê giai thich dùm e dc k ạ Mà ơ tphcm thi nên đên cơ sở nào chữa la tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các chuyên gia cho rằng ở những nam giới không mắc các bệnh lý gì về dương vật, có sức khoẻ tốt, có đời sống tình dục ổn định thì sẽ có tầm khoảng 3 đến 4 dây thần kinh cảm giác nằm trên lưng thân dương vật. Nhưng ở một số trường hợp thì số lượng dây thần kinh lưng dương vật này lại lên tới 9 hoặc 10 dây, thậm chí lên tới 13 dây, gấp nhiều lần so với bình thường. Chính vì số lượng dây thần kinh cảm giác quá lớn như thế sẽ khiến dương vật bị hưng phấn quá mức, quá mẫn cảm, vì thế khi có kích thích là sẽ bị xuất tinh sớm ngay, quan hệ chỉ tầm 1-3 phút là đã xuất tinh. Mà khi bị xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục của cả người đàn ông lẫn người bạn tình, bản thân họ và người bạn tình sẽ không thể nào đạt được khoái cảm. Thậm chí có nhiều trường hợp bệnh nặng thì chưa kịp quan hệ, chỉ mới chạm ở bên ngoài cơ quan sinh dục của nữ giới là đã bị xuất tinh. Lâu dần sẽ gây vô sinh hiếm muộn. Vì thế những trường hợp này bắt buộc phải làm thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật để cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tránh gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau, nhất là ở những nam giới chưa có gia đình. Bạn cần đến khám lại ở khoa nam khoa Bệnh viện Bình dân để đánh giá lại nhé Thân mến chào bạn