tôi là duy 35 tuổi . tôi có 1 cái mụn ngay đầu vú bên trái . trước tôi thường nặn ra thì nó ra . nó có màu trắng đục như mụn nhân và rất hôi. hiện tại nó lớn bằng đầu ngón tay út . và tôi không nặn ra được nữa và sưng lên hơi đau . bác sy có thể tư vấn giúp tôi lên làm cách nào . tôi xin cám ơn bác sỹ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi nãy có trao đổi với bạn, khả năng tổn thương viêm nhiễm áp xe hóa, chủ yếu khám và điều trị thuốc, nếu có mủ có thể chích rạch làm sạch ổ mủ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn