tôi là nam 31 tuổi, gần đây tôi thấy nhu cầu sinh lý bị giảm, và dương vật nhiều lúc không cương được lâu, nhanh xìu. Vậy tôi nên làm gì để cải thiện
Trả lời:
chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn còn trẻ, sức khoẻ tình dục như vậy là không ổn định. để tầm soát nguyên nhân gây bệnh bạn cần đến khám chuyên khoa nam khoa ở các cơ sở y tế để tìm nguyên nhân. bạn cần ăn uống đủ chất, giữ sức khoẻ tốt để cải thiện tình trạng trên thân mến chào bạn