Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, bao quy đầu của tôi bị hẹp, hiện nay ở Hà Nội có thể cắt bao quy đầu ở đâu thì tốt và chi phí như nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng không quá phức tạp, bạn có thể đến cơ sở chuyên nam khoa. Ở Hà Nội, bạn có thể khám và điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. ...Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. ...Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. ...Bệnh viện Bạch Mai. Chi phí tùy cơ sở, khoảng vài triệu. Thân chào bạn - Chúc bạn nhiều sức khỏe