tôi là nam 21 tuổi. tôi có đi khám và cho biết mình bị vô sinh. nhưng tôi muốn có con và con tôi phải cùng huyết thống của tôi. thì có cách nào không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, để xác định bạn có thể có con hay không bác sĩ cần biết nguyên nhân cụ thể gây vô sinh của bạn là gì? Như vấn đề trong quá trình xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, một số bệnh như xơ nang, tinh hoàn không đi xuống hay bị xoắn thừng ; chất lượng tinh trùng: lượng tinh trùng thấp, hình dạng hoặc sự chuyển động bất thường của tinh trùng ; do các bệnh phụ khoa nam: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn...sự bất thường trong chức năng sản xuất tinh trùng: là nguyên nhân khá phổ biến có thể bắt nguồn do tinh hoàn co rút, các tật di truyền, các bệnh lý như tiểu đường, quai bị, Tùy nguyên nhân mà sẽ tiên lượng và điều trị khác nhau bạn nhé. Bạn vui lòng gửi lại thông tin nguyên nhân gây vô sinh để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến.