Chào Bác sĩ. Tôi là nam 18 tuổi. Sức đề kháng tốt, cao 168cm, nặng 72kg. Không có bệnh lí gì. Tôi có thủ dâm, 1 tuần 3 đến 4 lần. Tầm 4 ngày trước tới bây giờ tôi có cảm giác hơi ê nhức tinh hoàn phải nhưng không đau nhiều, lâu lâu tôi cảm giác ê và hết luôn. Cứ như vậy lâu lâu lại xuất hiện. Tôi khi xuất tinh có cảm giác hơi rát ở đường phóng tinh ra ngoài. Tôi đã kiểm tra, khi sờ vào thì không thấy đau gì cả, chỉ lâu lâu nhói lên một tí như là tôi cảm nhận được mạch máu của mình vậy. tinh hoàn của tôi thì bên trái cao hơn bên phải . Không biết tôi có bệnh lí gì mong bác sĩ giải đáp thắc mắc.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần theo dõi đường tiết niệu, nếu có triệu chứng tiểu gắt tiểu buối, đau nhức thì nên đến khám kiểm tra lại ở bệnh viện khoa ngoại tổng quát hoặc ngoại niệu nhé. Trường hợp của bạn chỉ cần theo dõi, mô tả tinh hoàn như vậy là bình thường nhé bạn. Thân mến chào bạn