bác sĩ cho cháu hỏi cháu hiện 17 tuổi thi thoảng ban đêm cháu bị mộng tinh và khi cháu nhìn vô quần thì thấy tinh trùng giống như thạch có màu trong suốt,không biết như vậy có bị gì không ạ? mong bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ! cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn ở độ tuổi này thỉnh thoảng có mộng tinh là bình thường. Đây là hiện tượng sinh lý nam giới hay gặp. Bạn không nên quá lo lắng, nếu xảy ra tuần suất nhiều, tinh dịch có bất thường khác bạn có thể khám bác sĩ chuyên nam khoa thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn