em 17 tuổi và em có 1 tần suất thủ dâm rất nhiều và lâu dài, dạo gần đây sau khi thủ dâm em có bị đau âm ỉ ở phần bụng trên rốn ạ. ko biết phần đó là phần nào của nội tạng ạ, mong được bs giải đáp
Trả lời:
chào bạn Bạn hạn chế thủ dâm lại vì ảnh hưởng nhiều sức khoẻ nhé. nếu như bụng còn đau âm ỉ bạn cần phải đi khám ở cơ sở y tế khoa ngoại để được siêu âm kiểm tra lại xem có vấn đề khác như bàng quang, thận hay không Thân mến