bác sĩ cho em hỏi vs ạ , em năm nay 22 tuổi và đang bị di tinh thì em nên làm gì ạ, tình trạng là hay buồn tiểu, thỉnh thoảng bị tiết dịch tinh và nóng dương vật ạ, em có đi khám qua về bác sĩ nhưng bác sĩ chỉ đưa ra lời khuyên cho em mà không cho thuốc ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Di tinh là tình trạng tinh dịch ở nam giới chảy ra ngoài mà không cần đến quá trình giao hợp, không có sự cương cứng của dườn vật hay kích thích thể xác khác. Do tinh có thể xảy ra lúc nam giới đi vệ sinh, lúc đang ngủ hay bất cứ lúc nào khác trong ngày. Di tinh thường gặp ở những năm thanh niên, nhất là những người chưa kết hôn. Di tinh có thể là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới tuổi dậy thì, với tần suất khoảng 3 – 5 lần/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị di tinh, đây có thể là một bệnh lý nguy hiểm cần được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn nên theo dõi thêm, có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lo lắng quá, nếu vẫn kéo dài nên khám nam khoa Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn