tôi chơi thể thao thường xuyên nên nhiều khi bị xước phần da trong bao quy đầu, vậy xin hỏi có thuốc bôi nào để vết xước nhanh lành với chống viêm ko?
Trả lời:
Chào em Nếu trầy xước da bao quy đầu do chơi thể thao, dương vật cọ xát nhiều vào quần lót cũng có thể bị trầy xước. thì em nên vệ sinh bằng dung dịch nước muối sinh lý, không mặc quần lót chật .Nếu tình trạng tổn thương bị viêm thì em nên đi khám phòng khám nam khoa để được tư vấn cụ thể . Thân mến chào em