Chào bác sĩ, tôi là nam 21 tuổi. Tôi thường có thói quen thủ dâm bằng cách nằm sấp và cọ sát dương vật với gối. Lúc thủ dâm xong tôi thường thấy đau ở bìu và tinh hoàn. Không biết có gây ra hậu quả xấu gì ko?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm và những hành vi có thể gây sang chấn thương cho bộ phận sinh dục có thể gây viêm nhiễm tinh hoàn, đường tiết niệu, ống dẫn tinh, mào tinh ... ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn