Chào bác sĩ, e có người bạn bị hẹp bao quy đầu đi cắt bao quy đầu khoảng một tháng sau vết thương còn viêm đau chưa lành thì bị thêm viêm tinh hoàn có phải do cắt bao quy đầu không ạ, có ảnh hưởng khả năng sinh sản không? Nam 31 tuổi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc vết thương sinh dục không được điều trị hiệu quả dễ là cửa ngỏ để vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, bạn của bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám lại và điều trị phù hợp, hạn chế quan hệ, giữ vệ sinh sạch sẽ...., điều trị tích cực tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn