Chào Bác Sĩ ! Tôi bị bệnh khó cương trong vấn đề QHTD,nếu tôi uống Tadalafil 20mg thì có cải thiện được nhưng những khi không uống thì tình trạng vẫn xìu như cũ,vậy xin hỏi Bác sĩ là tôi uống Tadalafil trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không ? Vì không dám uống nhiều nên 1 tuần tôi uống có 1 viên thôi,lần uống nửa viên
Trả lời:
chào bạn rất vui khi trả lời câu hỏi của bạn. dùng tadalfil nhiều sẽ gây biến chứng tim mạch huyết áp ạ. mỗi tuần 1 lần thì không là nhiều lắm. bạn có thể dùng thêm các chế phẩm khác hỗ trợ chức năng sinh lí từ từ ạ. tadafil có tác dụng tức thời thôi ạ chúc bạn nhiều sức khoẻ