Bác sĩ ơi, năm nay cháu 17 tuổi. Cháu đã có lông ở bộ phận sinh dục nhưng "cậu bé" của cháu vẫn chưa phát triển, khi cương cứng vẫn chưa tuột bao quy đầu. Vậy cháu cần phải làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị hẹp bao quy đầu. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám đánh giá, có thể phẫu thuật cắt bao quy đầu... giúp vệ sinh quy đầu, hạn chế viêm nhiễm, ngăn ngừa ngừa nguy cơ ung thư dương vật... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn