cho em hỏi là em muốn đi khám nam khoa ngoài bệnh viện bình dân còn bệnh viện nào khám về nam khoa tốt không ạ. tình trạng của em bị xuất tinh sớm và hay nhạy cảm hay cương bất thường ạ xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Ngoài bệnh viện Bình dân, em có thể lựa chọn một trong các phòng khám Nam khoa có uy tín như: - Phòng khám Nam khoa, bệnh viện Từ Dũ - Khoa Nam học của Bệnh viện Đại học Y dược l - Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Hùng Vương - Khoa tiết niệu và Nam khoa Bệnh viện FV - Phòng khám nam khoa bệnh viện nhân dân 115 Thân mến!