Chào bác sĩ. Cháu năm nay 31t, bác si cho cháu hỏi là dương vật cháu bình thường bao quy đầu không lột ra ngoài, Chỉ khi cương cứng nó mới lột ra, có phải là bị dài bao quy đầu không ạ. Như vậy thì có cần đi cắt bao quy đầu không,và cắt thì ở đâu được ạ và chi phí cắt bao quy đầu thì khoảng bao nhiêu ạ. cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu này phát triển dài hơn mức bình thường. Nó che kín hết phần quy đầu một số trường hợp sẽ chỉ để hở một phần nhỏ quy đầu và lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương cứng lớp bao quy đầu này cũng không thể tự tuột xuống được mà nam giới cần phải dùng tay để hỗ trợ. Đa phần nam giới thường bị dài bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành. Một số trường hợp da bao quy đầu có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Nhưng đa số lớp da này sẽ vẫn trùm kín phần quy đầu dương vật kể cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Như vậy khả năng bạn không phải dài bao quy đầu bạn nhé. Tuy nhiên, nếu thấy bất tiện trong quan hệ tình dục thì bạn mới cần cân nhắc xử trí. Chúc sức khỏe!