mấy hôm nay dương vật em nổi mấy mụn liti ở đầu dương vật. có ngứa 1 tí. 6 7 hôm rồi chưa thấy khỏi . em nhờ bác sĩ nhình ảnh tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
chào bạn tình trạng bạn mô tả cần phải đến khám lại khoa da liễu bệnh viện da liễu để kiểm tra, cần xét nghiệm máu để tìm bệnh. bạn cũng cần nêu rõ bệnh sử của mình để bác sỹ chẩn đoán thân mến