chào bác sĩ , gần tuần nay tôi có biểu hiện đau nhức tinh hoàn , cơn đau k dữ dội mà chỉ âm ỉ và thi thoảng mới thấy đau nhưng khi sờ tay vào lại k có cảm giác đau , ngoài triệu chứng đó thì mọi thứ vẫn bình thường , dương vật bình thường k có biểu hiện j và đi tiểu cũng bình thường k thấy buốt .vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh j vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đau vùng tinh hoàn có rất nhiều nguyên nhân: do chấn thương trong thể thao, va chạm, do viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn...Tuy nhiên, hay gặp do chấn thương trong các hoạt động thể thao, lao động. Bạn cũng cần để ý xem tinh hoàn có sưng đỏ không? Nếu có thì đó là viêm tinh hoàn, khi đó cần đi khám tại bệnh viện bạn nhé! Chúc sức khỏe!