Do lạm dụng thủ dâm quá nhiều và được khoảng một thời gian dài trí nhớ cảm thấy suy giảm, đầu óc mụ mị cho em hỏi nếu bỏ thủ dâm thì trí nhớ có thể hồi phục lại như trước không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đang thủ dâm quá nhiều thì nên giảm dần và đến "cai" được bạn nhé. Thủ dâm nhiều gây ra rất nhiều tác hại, trong đó có rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Còn nếu nghĩ về tình dục quá nhiều, không hoạt động thể lực, xem phim khiêu dâm... sẽ dẫn đến đầu óc mệt mỏi... Chúc sức khỏe!