chào bác sĩ , gần đây tôi thấy đầu dương vật và tinh hoàn tôi thi thoảng hơi buốt , còn lại k có hiện tượng j nữaa. bs cho tôi hoit tôi bị bệnh j v ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tinh hoàn đau có thể do rất nhiều nguyên nhân, trong đó hay gặp là do tác động của lực cơ học, như: đá bóng hay chạy nhảy...Ngoài ra có thể gặp do viêm tinh hoàn...Nếu đau nhiều bạn nên đi khám tại bệnh viện để có các phương tiện, máy móc kiểm tra chính xác hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!