bác sĩ cho e hỏi e quan hệ tình dục ko lành mạnh sau 26 ngày e đi xét nhiệm cho kết quả âm tính vậy bác sĩ cho e hỏi vậy e đã an toàn chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần nói rõ bạn làm xét nghiệm gì bạn nhé! Nếu là HIV thì, thời điểm xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác nhất là sau khi phơi nhiễm với virus HIV từ 2 - 3 tháng. Nếu bạn nghi ngờ mình đã phơi nhiễm, hay có những biểu hiện sớm của bệnh HIV thì nên tiến hành xét nghiệm sớm trong khoảng thời gian này. Chúc sức khỏe!