E chào Bsy, e bị bệnh lậu cấp tính, và e đã chữa khỏi, nhưng bsy chỉ đưa e bảng xét nghiệm mà e ko biết bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa ạ. Bsy có thể xem và giải đáp thắc mắc giúp e dc ko ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Như bác sĩ đã tư vấn trực tiếp với bạn! 2 xét nghiệm trên là xét nghiệm công thức máu và nước tiểu, không phải xét nghiệm về lậu bạn nhé! Bạn cần làm thêm xét nghiệm cầu khuẩn lậu để đánh giá đã khỏi hoàn toàn chưa! Chúc sức khỏe!