Chào bác sĩ: năm nay mình 30t, hiện tại ham muốn ở mức bình thường và không có bệnh gì. Mình có thể dùng những sản phẩm chức năng cho nam giới được ko? nếu được nhờ bs tư vấn giúp loại nào thì nên dùng. cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhận thấy bản thân có khả năng sinh lý bình thường thì không cần thiết phải sử dụng thêm thuốc hay thực phẩm tăng cường sinh lý nữa bạn nhé! Chúc sức khỏe!