chào bác sĩ, buổi tối em ngủ với bạn gái em, mà bạn gái em thò tay vào Dương Vật của em thì có giúp giảm stress, nhức đầu không, làm như vậy thì có xuất tinh không, có bị viêm nhiễm bao quy đầu không
Trả lời:
Chào bạn! Không có nghiên cứu nào cho rằng việc bạn gái cầm dương vật có thể giúp giảm đau đầu, stress cả. Nếu tay sạch thì không có nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu bạn nhé! Chúc sức khỏe!