Chào bs, 2 tuần lại đây em có xuất hiện một số vết mụn ở tinh hoàn như hình. Ban đầu nhìn thì giống như vết muỗi đốt nên em nghĩ là sẽ lành sớm nhưng sau 2 tuần mà các vết mụn này vẫn không có dấu hiệu biến mất. Mụn gây ngứa ngáy khó chịu, chạm vào tê như vết ong chích. Ngoài ra trong thời gian này em cũng thường xuyên mọc các loại mụn nước gây ngứa ngáy khắp cơ thể. Bác sĩ xem xem em có cần phải đi khám hay chỉ cần mua thuốc tự uống là được? Nếu mua thì nên mua thuốc gì à? cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ cho rằng đây là hiện tượng viêm da tiếp xúc. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ, mặc quần thông thoáng. Kèm theo đó có thể bôi các thuốc như: Gentrison. Tuy nhiên, bạn cần hỏi ý kiến dược sĩ trước khi sử dụng bạn nhé!. Chúc sức khỏe!