Bác sĩ ơi. Cháu mới 16 tuổi nhưng khi xem những cảnh nóng thì "cậu nhỏ" của cháu không thấy kích thích, người không nóng lên và hiện tại mấy ngày nay "cậu bé" cũng không cương cứng. Vậy có phải cháu bị liệt dương không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Cháu bớt hạn chế xem phim , sinh hoạt lành mạnh, giữ sức khỏe tốt, nếu cảm thấy dương vật không thể cương cứng thường xuyên thì nên đến khám lại ở phòng khám nam khoa nhé. Tuy nhiên tình trạng của cháu là do tâm lý nhiều hơn. Thân mến