bác sĩ cho e hỏi e ngủ hay có cảm giác lên đỉnh và trong giấc ngủ hay nửa mê nửa tỉnh , tay chân cứng đơ . vậy là triệu chứng gì ạ cho e hỏi có sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. triệu chứng bạn đang gặp ở nam gọi là mộng tinh ở nữ có thể gọi là mộng lên đỉnh. thông thường nó sẽ hết khi bạn trưởng thành hơn. nếu bạn có giấc ngủ sâu hơn nó sẽ không xuất hiện ạ. bạn có thể dùng các chế phẩm giúp giấc ngủ sâu ạ. chúc bạn nhiều sức khỏe.