chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi. Ngày trước do thủ dâm thường xuyên nên gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Một năm trở lại đây tần suất thủ dâm đã giảm đáng kể thêm vào đó cháu có tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn không cải thiện. Bác sĩ cho cháu hỏi có loại thuốc nào có thể cải thiện được tình trạng này không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Cháu cần đến khám lại khoa Nam khoa để đánh giá lại tình trạng xuất tinh của cháu có phải bệnh lý hay là do tâm lý nhé. Tránh dùng thuốc lung tung sẽ bệnh nặng thêm Thân mến