chào bác sỹ em năm nay 19 tủi và mọc 2 mụn như này ở tinh hoàn ( hình ảnh chí mang tc minh hoạ) có ảnh hưởng gì đến sinh sản k ạ và em đi khám nam khoa bác sỹ bảo là k ảnh hưởng đến sinh sản nhưng nếu muốn mất thì phải đốt đi
Trả lời:
Chào bạn! Các nốt như bạn đang nói đến gặp ở khá nhiều người. Đây là các tổ chức lành tính, không có ảnh hưởng gì. Nên bạn không cần lo lắng bạn nhé! Chúc sức khỏe!