Chào Bác Sĩ, em năm nay 30t, mới quan hệ lần đầu với bạn gái, hôm sau e thấy vùng da dưới đầu dương vật bị đỏ rát sau đó ngứa 2 3 ngày nay, đến hôm nay bớt ngứa nhưng lại hơi đau. Em không biết như thế là bị gì và có nguy hiểm không, mình có thuốc gì bôi để hạn chế ngứa ko? Cám ơn BS đã tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nêu rõ, không có hình ảnh nên rất khó để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bạn. Tuy nhiên, triệu chứng đỏ rát đầu dương vật kèm theo ngứa thì thường do nhiễm nấm Candida. Ngoài ra cũng có thể các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác. Để biết chắc chắn và điều trị đúng, bạn nên trực tiếp đi khám để bác sĩ kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!