chào bác sĩ. em nam 23t. em đã qhtd với bạn gái. gần đây thì em có biểu hiện tiểu buốt, ra mủ. em đi khám lần thứ nhất thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm bàng quang sau đó kê đơn thuốc uống trong 10 ngày. em về uống thuốc đến ngày thứ 9 thì ngưng vì ko thấy biểu hiện nữa. sau khi dừng thuốc được 1 tuần thì em thấy có dấu hiệu tiểu buốt và có mủ trở lại. em đi khám lần 2 thì bác sĩ bảo các xét nghiệm của em đều bình thường không có dấu hiệu gì cả. đến hôm nay thì em đi tiểu không buốt nhưng mỗi sáng em bóp đầu dương vật nặn ra thì có chút mủ, mùi hôi. từ ngày em đi khám lần đầu thì không qhtd với ai cả. mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào em Dương vật có mủ trắng đục do rất nhiều nguyên nhân gây nên và một trong số đó là nguyên nhân mắc bệnh lậu. Ngoài ra, triệu chứng này còn cảnh báo các bệnh như Chlamydia, nhiễm nấm Candida đường sinh dục, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu…Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa bệnh viện da liễu để được khám và hướng dẫn điều trị. Thân mến chào em