chào bác sĩ Tôi 30 tuổi, mỗi tuần nhậu khoảng 3 lần. dạo gần đây nhậu nhiều dương vật không cương nổi hoặc hôm nào không nhậu thì quan hệ sẽ bị xuất tinh sớm tầm 1 phút. Xin bác sĩ cho lời khuyên và có nên dùng thuốc điều trị không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Xuất tinh sớm không liên quan đến nhậu nhẹt bạn nhé. Bạn cần phải khám ở khoa nam khoa để xem tình trang rối loạn cương dương của mình thế nào? Có bệnh thực thể gây ra việc đó không? Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra biện pháp điều trị cho mình nhé. Thân mến