chào bác sĩ !!! 1 năm gần đây em phát hiện thời gian quan hệ với vợ càng ngày càng ngắn , tinh dịch có cảm giác loãng đi . khi quan hệ xong thấy mỏi và hơi đau , 2 tháng trước có suất hiện hạch gây ngứa ở háng !!! xin bác sĩ tư vấn và chuẩn đoán trước hộ em !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Ngắn là bao nhiêu lâu bạn? Bạn cần tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, giữ cho cơ thể để thoải mái. Ăn uống đủ chất dinh dưỡng thì sức khỏe tình dục sẽ cải thiện nhé. Còn nổi hạch thì bạn phải đến khám lại ngoại khoa để bác sỹ kiểm tra thêm nhé. Thân mến