cho em hỏi là nếu thủ dâm với xem sex nhiều được 2 năm gây duy giảm trí nhớ vậy nếu bỏ hẳn vậy việc não bộ có thể quay về như trước được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chưa thể kết luận nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ của bạn là do thủ dâm và xem phim khiêu dâm bạn nhé. Suy giảm trí nhớ có thể do nhiều nguyên nhân khác như: thức khuya nhiều, hoặc các bệnh lý như thiểu năng tuần hoàn não...Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn nên hạn chế thủ dâm và xem phim khiêu dâm để tâm lý được thoải mái, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Nếu tình trạng suy giảm trí nhớ không cải thiện thì phải khám chuyên khoa nội thần kinh để điều trị! Chúc sức khỏe!