chào bác sĩ, em là nam gần đây em có thấy có 1 cục như hạch gần bộ phận sinh dục ( bên phải gần bẹn) và bây giờ em thấy thành 2 cục, bác sĩ có thể tư vấn giúp em là bị sao và nên khám và chữa ở đâu và chi phí bao nhiêu được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu không trực tiếp sờ khám, rất khó để chẩn đoán chính xác là gì. Tuy nhiên, bác sỹ cho rằng phần bạn sờ thấy là hạch bẹn. Hạch bẹn có thể xuất hiện do viêm, vị trí viêm có thể ở chân, hoặc các vị trí khác. Thường thì hạch bẹn không nguy hiểm và tự mất. Nhưng để chắc chắn, bạn nên đi khám để được kiểm tra cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!