cháu năm nay 27 tuổi bị chứng xuất tinh sớm,cho cháu hỏi uống rocket có tốt không ạ
Trả lời:
Chào em Xuất tinh sớm là khi quan hệ thời điểm từ lúc dương vật được đưa vào trong âm đạo của người phụ nữ để tiến hành cuộc giao hợp dưới khoảng 3 phút đã xuất tinh và sự xuất tinh này không theo chủ ý, làm ảnh hưởng tâm lý tiêu cực.Ở người trẻ, nếu xuất tinh sớm xảy ra do yếu tố tâm lý (lo lắng, căng thẳng, nóng vội) hoặc tư thế “yêu” không phù hợp, bệnh hoàn toàn có thể khắc phục khi biết kiểm soát được tâm trạng mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.Mặc dù Rocket 1h có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và khỏe hơn trong cuộc “yêu”. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người sử dụng. Rocket 1h có thể mang lại tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, không phải trường hợp nào, nam giới cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, với những bệnh nhân bị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm thì Rocket 1h không thể thay thế thuốc chữa trị.Không nên đặt hy vọng quá nhiều vào sản phẩm hoặc sử dụng điều trị bệnh một cách tùy tiện mà không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tốt nhất, nên thận trọng trong việc sử dụng Rocket 1h và nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi xử dụng. Thân mến chào em