chào bác sĩ..!. hôm qua tắm tôi phát hiên trên đầu dương vật, chổ đầu ống đi vệ sinh xuất hiện đốm như mục nước, đụng vào thì giống thịt dư, không đau, không rát. bác sĩ xem ảnh và tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang bị viêm nhiễm đường tiết niệu chưa rõ tác nhân gây bệnh có thể do vi khuẩn Bạn đang gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám xét nghiệm thêm, soi cấy nước tiểu, tổng phân tích nước tiểu,... chẩn đoán và điều trị phù hợp, giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn