chào Bác sĩ ! hiện tại e đang bị ngứa xung qunh bộ phận nhạy cảm, về đêm thường ngứa rất khó chịu, ban ngày vẫn có ngứa nhưng có thể do vận động đi lại nên độ ngứa ít hơn ban đêm. hiện tại ở dương vật và tinh hoàn có xuất hiện những nốt nhỏ nổi lên( màu sắc bình thường) và rất ngứa ở những chỗ nổi nốt đó. hiện tượng đã bị 3 ngày nay, 2 ngày trước e k bôi thuốc gì để xem có khỏi k, nhưng k thấy thay đổi. sáng nay e đã ra tiệm thuốc mua thuốc kem maxxSKIN Cream( tube of 10g) để bôi xib Bác sĩ tư vấn giúp e ạ. Xin cám ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và lựa chọn thuốc điều trị phù hợp, giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, để tổn thương khô thoáng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn