bác sĩ ơi e có quan hệ ko an toàn với một bạn nam bằng hậu môn. e có bị đau hậu môn và đi ngoài có mủ ko biết e có phải bị lậu ơ hậu môn ko ạ?? mà e sợ bạn đấy bị hiv nên e mua pep uống trong 66h. e nghe nói là lậu vs hiv thường đi chung vs nhau. do bị lậu rất dễ bị hiv. mà e chỉ có mỗi một nguy cơ đó thôi. có khi nào nhiễm lậu vs hiv cùng lúc ko ạ?? mà pep e uống thì có nên đi trị lậu ko ạ?? sợ bị giảm tác dụng của thuốc pep ạ. e còn uống 10 ngày pep nưa lận.. huhu lậu đê thêm 10 ngày nữa có sao ko ạ?? nếu e bị lậu thì e uống pep có thành công ko ạ?? e lo lắng lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn không loại trừ bị lậu, bạn nên khám xét nghiệm chẩn đoán xác định và điều trị phù hợp, thuốc ngừa HIV vẫn uống như bình thường, giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, không dùng thuốc ức chế miễn dịch trong thời gian này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn