tôi năm nay đã 64 tuổi vẫn dùng alipas đều đặn mỗi ngày 1 viên trước đây sinh hoạt vợ chồng vẫn thường xuyên vài tháng gần đây dù ham muốn nhưng dương vật không đủ độ cưng như trước nữa có phải do tuổi già ko nếu đi khám thì cần khám ở đâu ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi không chỉ riêng bạn mà tất cả mọi người người trung niên hoặc hơn đều giảm chức năng sinh lý, là điều bình thường, bạn sử dụng loại thực phẩm chức năng có thể làm tăng cường sinh lý tuy nhiên cũng có thể kèm theo một số tác dụng phụ kèm theo chưa đánh giá đầy đủ, hiện tại bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được thăm khám đánh giá, tư vấn điều trị thêm nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn