cháu là nam năm nay 19 tuổi dương vật của cháu có kích thước khiêm tốn , bác sĩ cho chau hỏi mình có thuốc nào tăng kích thước của dương vật không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi dương vật của bạn có kích thước khiêm tốn là bao nhiêu, Kích thước dương vật trung bình của người Việt thường là 11 cm khi cương cứng. Kích thước dương vật chuẩn khi cương cứng vẫn là đạt từ 12 – 13 cm và có thể hơn. Kích thước dương vật khi chưa cương cứng thường là 5 – 9 cm. thay đổi kích thước dương vật chủ yếu là phải phẫu thuật hoặc can thiệp thủ thuật như cấy mỡ dương vật ở các cơ sở chuyên nam khoa thẩm mỹ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn