chào bác sĩ.tôi là nam,năm nay 30t.hôm nay khi quan hệ,tôi phát hiện tinh trùng có lẫn máu,sau đó đi tiểu thì đái ra máu.nhưng sáng nay lại hết. nhờ bác sĩ tư vấn là tôi lên đi khám khoa nào và khám bệnh viện nào ạ.tôi hiện đang ở tp biên hoà.đồng nai.cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân tinh trùng có máu sau khi quan hệ có thể do tổn thương niệu đạo. Những nam giới bị viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo,… thường là những người có nguy cơ bị xuất tinh có máu khá cao khi có va chạm (hoạt động quan hệ)... Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa tại bệnh viên đa khoa Đồng nai Thân mến chào em