Tôi là nam, 28t. Trước đây tôi có thói quen thủ dâm khá nhiều. Gần đây khi có người yêu và quan hệ. Tôi không thể duy trì được tình trạng cương cứng của mình và rất nhanh chóng bị mất hứng. Mong bác sĩ cho tôi vài lời khuyên để chấm dứt tình trạng này.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Yếu sinh lý, rối loạn cương dương có thể do nhiều nguyên nhân như yếu tố tâm lý, các bệnh lý liên quan đường tiết niệu sinh dục, lạm dụng thủ dâm..... Bạn nên khám thêm bác sĩ chuyên nam khoa, để đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế bia rượu thuốc lá, chất kích thích, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế việc thủ dâm ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn