chào bs, năm nay em 20t, dương vật em bị cong lên như thế này từ lúc mới dậy thì, rất khó để đi vệ sinh vào buổi sáng, bác sĩ cho em hỏi dương vật của em như thế này có phải bị cong quá không ạ nếu bị thì em có nên đi bệnh viện không ạ, cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi theo hình ảnh của bạn thì chưa ghi nhận bất thường không cần đi khám bệnh viện, theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn