chào bác sĩ ạ! em bị ngứa vùng bìu đi khám thì bác sĩ bảo là viêm da tiếp xúc rồi cho thuốc bổ sung kẽm và bôi hồ nước ở vùng bìu nhưng sau hết thuốc lại ngứa nhiều ạ, em qua chỗ khác khám thì lại bảo là rận mu, ( trong khi em cạo sạch lông k thấy rận hay gì ạ) triệu chứng của em là ngứa bộ phận bìu. bên cạnh đó phần lông mu và phần bìu nằm dưới dương vật đôi lúc có mụn và nặn ra nhân trắng như ở mặt ạ. vậy bác sĩ cho em hỏi làm sao để cải thiện ngứa ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn được, bạn đã sử dụng thuốc trị rận mu như bác sĩ đã chẩn đoán và hiệu quả như thế nào ?nên theo dõi thêm và tái khám lại để bác sĩ thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn