chào bác sỹ. tôi bị hẹp bao quy đầu thì lúc cắt cần khoảng bao nhiêu thời gian ạ. cắt xong có bắt buộc phải điều trị ở bệnh viện hoặc nơi cắt không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, bạn cần phải đến bệnh viện có chuyên khoa ngoại khoa để tư vấn và làm nhé. Thân mến