Tôi năm nay 30 tuổi, tôi bị yếu sinh lý, thời gian quan hệ chỉ được khoảng 2 phút. Tôi có nghe giới thiệu về kichmen 1h. Bác sỹ cho tôi hỏi tôi có nên sử dụng thuốc trên không?
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn gửi câu hỏi. bác sỹ trả lời câu hỏi như sau: thuốc hỗ trợ chức năng không nên sử dụng nhiều sẽ gây nhiều tác dụng phụ nhé. Bạn nên đến khám lại khoa nam khoa để tư vấn kiểm tra bệnh thêm, thường do yếu tố tâm lý là chính Thân mến